Vietjet thu hút hàng nghìn du khách tại hội chợ quốc tế TP HCM

Ngày đăng 08/09/2018

Năm thứ 5 liên tiếp tham gia hội chợ, Vietjet tạo ấn tượng với hàng loạt hoạt động hấp dẫn cho người dân và du khách tại gian hàng.
 
Sáng 06/9, Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 14 (ITE HCMC) đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Tham gia ngày hội từ 06/9 - 08/9/2018, Vietjet mang đến hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho người dân và du khách. Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Vietjet tham gia sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên lớn và uy tín hàng đầu trong khu vực tiểu vùng Mekong.

Sáng 6/9, Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM lần thứ 14 (ITE HCMC) khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (giữa) và ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó chủ tịch UBND TP HCM (bên trái) dự lễ khai mạc và tham quan gian hàng Vietjet tại hội chợ.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Vietjet tham gia sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên lớn và uy tín hàng đầu trong khu vực tiểu vùng Mekong. Các tiếp viên trong tiết mục múa mở màn sôi động.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Vietjet tham gia sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên lớn và uy tín hàng đầu trong khu vực tiểu vùng Mekong. Các tiếp viên trong tiết mục múa mở màn sôi động.

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM (ITE HCMC) là sự kiện du lịch quốc gia đầu tiên và duy nhất nhận được sự sự hỗ trợ của Liên minh Du lịch 5 quốc gia trong khu vực Mekong. ITE HCMC lần thứ 14 diễn ra từ 6/9 đến 8/9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Vietjet tham gia sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên lớn và uy tín hàng đầu trong khu vực tiểu vùng Mekong.

Tham gia hội chợ và ghé thăm gian hàng của hãng, du khách được rút thăm may mắn nhận mã (code) giảm giá hoặc vé máy bay miễn phí trong nước, quốc tế; thử vận may cùng vòng xoay may mắn...

...hoặc chơi game tương tác Vietjet Sky Fun; thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật và giao lưu, chụp ảnh cùng các tiếp viên.

...hoặc chơi game tương tác “Vietjet Sky Fun”; thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật và giao lưu, chụp ảnh cùng các tiếp viên.

Nhân dịp này hãng cũng tung ra 2,3 triệu vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Tokyo, Osaka (Nhật Bản); Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc); Hong Kong, Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan); Singapore; Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Siem Reap (Campuchia).

Nhân dịp này hãng tung ra 2,3 triệu vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Tokyo, Osaka (Nhật Bản); Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc); Hong Kong, Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan); Singapore; Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Siem Reap (Campuchia).

Thời gian bay áp dụng cho các đường bay trong nước từ 1/10 đến 31/12/2018; các đường bay quốc tế từ 1/10  30/6/2019. Riêng đường bay Hà Nội  Osaka (Nhật Bản) từ 8/11 đến 30/3/2019; TP HCM  Osaka từ 14/12  30/3/2019; Hà Nội  Tokyo (Narita  Nhật Bản) từ 11/1 đến 30/3/2019 và Hà Nội  Đài Trung (Đài Loan) từ 1/10 đến 30/3/2019. Lưu ý giá vé chưa bao gồm thuế phí và không áp dụng các ngày lễ tết.

Thời gian bay áp dụng cho các đường bay trong nước từ 1/10 đến 31/12/2018; các đường bay quốc tế từ 1/10 – 30/6/2019. Riêng đường bay Hà Nội – Osaka (Nhật Bản) từ 8/11 đến 30/3/2019; TP HCM – Osaka từ 14/12 – 30/3/2019; Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản) từ 11/1 đến 30/3/2019 và Hà Nội – Đài Trung (Đài Loan) từ 1/10 đến 30/3/2019. Lưu ý giá vé chưa bao gồm thuế phí và không áp dụng các ngày lễ tết.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h  14h mỗi ngày tại website, trên điện thoại Smartphone, Facebook. Khách có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày tại website, trên điện thoại Smartphone, Facebook. Khách có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC) là sự kiện du lịch quốc tế trọng điểm tại Việt Nam. Hội chợ được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch chứng nhận là sự kiện du lịch quốc gia đầu tiên và duy nhất nhận được sự sự hỗ trợ của Liên minh Du lịch 5 quốc gia trong khu vực Mekong. Năm 2017, sự kiện thu hút hơn 30.000 du khách trong nước và quốc tế.

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM (ITE HCMC) là sự kiện du lịch quốc tế trọng điểm tại Việt Nam. Hội chợ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chứng nhận là sự kiện du lịch quốc gia đầu tiên và duy nhất nhận được sự sự hỗ trợ của Liên minh Du lịch 5 quốc gia trong khu vực Mekong. Năm 2017, sự kiện thu hút hơn 30.000 du khách trong nước và quốc tế.

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet liên tục mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đây là hãng hàng không có nhiều chương trình khuyến mại, giải trí, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ chất lượng, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, hãng sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích thú vị.

Vietjet đã vận chuyển gần 20 triệu du khách đến TP HCM, riêng 7 tháng đầu năm 2018 ước đạt vận chuyển hơn 3 triệu khách. Mới đây, trang du lịch Lonely Planet đã bình chọn TP HCM xếp thứ 3 trong danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á năm 2018.

Theo vnexpress.net

Tin liên quan

X