86 nghệ sĩ châu Âu trình diễn lễ hội Carnival tại phố đi bộ Hồ Gươm

Ngày đăng 15/06/2018

Trong 2 ngày 16-17/9, không gian phố đi bộ quanh Hồ Gươm sẽ trở nên náo nhiệt với màn trình diễn Carnival đến từ các nghệ sĩ châu Âu thuộc đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills.

Trong 2 ngày 16-17/9, không gian phố đi bộ quanh Hồ Gươm sẽ trở nên náo nhiệt với màn trình diễn Carnival đến từ các nghệ sĩ châu Âu thuộc đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills.

Đoàn nghệ thuật bao gồm 86 nghệ sĩ đến từ châu Âu với các nhạc công, ca sĩ, diễn viên múa, nhào lộn, tung hứng, múa lửa, diễn viên hề… Diện trang phục lộng lẫy, các nghệ sĩ sẽ khuấy động không gian quanh Hồ Gươm bằng những màn biểu diễn độc đáo.

86 nghe si chau Au trinh dien le hoi Carnival tai pho di bo Ho Guom hinh anh 1

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế.

Bắt đầu từ Ngã tư Hàng Khay và Bà Triệu, đoàn carnival sẽ mang âm nhạc qua những cung đường quanh Hồ Gươm. Trong quá trình này, 4 tay trống , 18 nhạc công cùng dàn nghệ sĩ, người mẫu sẽ nhảy múa không ngừng. Những vũ điệu này khiến du khách không thể kìm lòng nhún nhảy theo nhịp của đoàn diễn.

86 nghe si chau Au trinh dien le hoi Carnival tai pho di bo Ho Guom hinh anh 2

Các chương trình nhào lộn, tung hứng là điểm nhấn đặc sắc của lễ hội.

Tại các điểm dừng ở tượng đài Chiến sĩ cảm tử và Lý Thái Tổ, khán giả sẽ được hòa mình vào các màn biểu diễn múa lửa, lắc vòng, tung hứng, nhào lộn độc đáo… Với đối tượng thiếu nhi, các em sẽ được gặp công chúa, hoàng tử như vừa bước ra từ cổ tích.

86 nghe si chau Au trinh dien le hoi Carnival tai pho di bo Ho Guom hinh anh 3

Các nhân vật như bước ra từ trong cổ tích.

Phố đi bộ Hà Nội sẽ biến thành sân khấu lớn cho khán giả mọi lứa tuổi. Các nghệ sĩ đấu kiếm sẽ tái hiện những phân cảnh ngoạn mục trong bộ phim “Ba chàng lính ngự lâm” nổi tiếng. Âm nhạc sôi động, vũ điệu cuồng nhiệt, những chú hề, nghệ sĩ cà kheo... giúp lễ hội Carnival đầy sức hút. 

Trong 2 ngày 16-17/9, chương trình Carnival sẽ trình diễn vào 2 khung giờ: 10-12h và 19-21h. Riêng chiều tối ngày 15/9, khi đoàn chạy thử chương trình, khán giả thủ đô có thể xuống phố để hòa nhịp Carnival với các nghệ sĩ. 

86 nghe si chau Au trinh dien le hoi Carnival tai pho di bo Ho Guom hinh anh 4

Du khách còn có thể gặp gỡ những nhân vật kinh điển trong các tác phẩm nghệ thuật.

Lễ hội Carnival nghệ thuật quốc tế do đoàn nghệ sĩ châu Âu - Sun World Ba Na Hills (thương hiệu giải trí thuộc tập đoàn Sun Group) trình diễn sẽ mang lại không gian giải trí ấn tượng cho phố đi bộ Hồ Gươm. Hoạt động đặc sắc này là sự kiện nghệ thuật đường phố quy mô lớn với nhiều nghệ sĩ quốc tế nhất mà Hà Nội tổ chức.

86 nghe si chau Au trinh dien le hoi Carnival tai pho di bo Ho Guom hinh anh 5

Vũ điệu đường phố sôi động thu hút khán giả.

Đây cũng là chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động mà UBND Hà Nội và Tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ tổ chức thường xuyên tại khu phố đi bộ quanh Hồ Gươm. Dự án này góp phần thay đổi, làm mới không gian tuyến phố, đa dạng hóa sản phẩm du lịch cho Hà Nội, mang tới thêm nhiều trải nghiệm cho du khách tới thủ đô.

Tin liên quan

X