Trang chủ / Sự kiện / Vòng tay bè bạn – Họp mặt cựu Học sinh cấp III Hàm Tân

Bản tin

Vòng tay bè bạn – Họp mặt cựu Học sinh cấp III Hàm Tân

27/04/2016

Một ngày đẹp trời của tháng Tư, các cựu học sinh trường cấp III Hàm Tân (niên khóa 1978 – 1981) đã tề tựu về Cam Bình Resort. Với khung cảnh yên bình, thơ mộng của khu nghỉ dưỡng, tất cả thành viên tham dự đã trải qua những giây phút “ôn lại kỷ niệm xưa” thật ấm áp và đầy cảm xúc.

Với chủ đề “Vòng tay bè bạn”, chương trình diễn ra rất vui tươi. Thầy cô, bạn bè trường cũ lâu ngày gặp lại có biết bao nhiêu câu chuyện kể hoài không dứt.

họp mặt cựu học sinh cấp 3 hàm tân

“Ngôi trường năm ấy chúng ta cùng theo học…”  laugh

 

Sôi động nhất là phần văn nghệ với các tiết mục đầy ngẫu hứng bất ngờ của các thành viên tham dự. Các “giọng ca vàng” một thời của mái trường cấp 3 Hàm Tân lại được dịp ngân lên thể hiện những giai điệu quen thuộc ghi dấu về thời học sinh đáng nhớ.

họp mặt cựu học sinh cấp 3 hàm tân

“Nếu có ước muốn cho cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian quay lại…”

 

Với lợi thế địa điểm nằm ngay sát bên bãi biển Cam Bình, buổi họp mặt được tổ chức ngay tại hồ bơi hướng biển đón gió, buổi tối lên đèn cùng với những quả bóng bay đủ màu sắc được trang trí khắp nơi, càng khiến cho không gian buổi họp mặt thêm lung linh và rực rỡ. 

họp mặt cựu học sinh cấp 3 hàm tân

Không gian đầy màu sắc và ánh sáng 

 

Chia tay ra về tất nhiên là không thể thiếu màn chụp hình kỉ niệm smiley

họp mặt cựu học sinh cấp 3 hàm tân

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa...".

 

NBC Media

Tin liên quan

X