Trang chủ / Sự kiện / Sôi động hội trại thanh niên NBC 2015

Bản tin

Sôi động hội trại thanh niên NBC 2015

04/11/2015

Trong hai ngày chương trình hội trại của Đoàn thanh niên NBC diễn ra tại khu nghĩ dưỡng Cam Bình Resort, Ban tổ chức cũng như tất cả các thành viên trong đoàn đã mang lại một không khí sôi nổi, nhiệt huyết và đầy ý nghĩa.

Những hoạt động vui chơi giải trí được đông đảo các bạn tham gia với tinh thần đoàn kết cao. Khởi đầu với sự hăng hái tham gia dựng trại của 4 tiểu trại, mọi công tác đã chuẩn bị từ trước nên các lều trại đã được thực hiện rất nhanh nhờ sự nhanh nhẹn của tất cả các bạn đoàn viên thanh niên.

Tiếp đến là phần khởi động dành tặng những phần quà cho cá nhân và tập thể xuất sắc trong 6 tháng vừa qua. Cùng nhiều hoạt động đầy hứa hẹn mà các tiểu tại sẽ mang đến.

Phần thi văn nghệ, trình diễn thời trang, gottalent NBC thật sự để lại nhiều dấu ấn tuyệt vời nhất với những tiết mục đầy mới mẻ, lạ, độc. Đã đem đến nhiều tiếng cười vui nhộn, hào hứng đồng thời phát hiện nhiều tài năng với sự tự tin thể hiện tốt phần thi của mình.

Chương trình vui chơi giải trí kết thúc muộn hơn so với dự định, nhưng các bạn không rời khỏi vị trí mà còn xum vầy bên ánh lửa hồng cùng nhau sinh hoạt vui chơi và ca hát, nhảy múa.

Những chén men lâng lâng chúc nhau hay là sự chia sẻ vui buồn trong công việc và cuộc sống cho đến khi bình minh thức giấc.

Ngày mới đã lên vô cùng sôi động bằng những điệu nhảy cực kỳ màu sắc và lôi cuốn. Tưởng chừng đêm qua làm mọi người mệt mỏi và ngủ thiếp đi, nhưng với sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết đã không để bình minh thức giấc trong yên lặng.

Mặt trời dần chiếu sáng, sóng rì rào vỗ, nhạc nổi lên và lòng người phất phới chào đón ngày mới bằng vũ điệu ban mai đầy ấn tượng cùng những trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết cao.

 

 

 

 

 

 

 

bien lagi

bien lagi

bien lagi

bien lagi

bien lagi

Tin liên quan

X