65 triệu bông hoa rực rỡ giữa Dubai khô cằn

Ngày: 19/06/2018

Du khách đến Dubai sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm tuyệt vời của bàn tay con người. Đó là khu vườn 65 triệu bông hoa trong khí hậu khắc nghiệt của sa mạc.
Xem chi tiết    

Vẻ đẹp hùng vĩ thác Bản Giốc mùa nước đổ

Ngày: 19/06/2018

"Nàng về nuôi cái cùng con/ Để anh đi trẩy nước non Cao Bằng” - những câu hát mộc mạc, giản dị ghim sâu vào lòng người về vẻ đẹp hùng vĩ của nước non Cao Bằng.
Xem chi tiết    

Ngày: 18/06/2018

Làng chài Tam Thanh ở thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) là ngôi làng bích họa đầu tiên ở Việt Nam, với những bức tranh tường đầy nghệ thuật, mở ra cơ hội phát triển du lịch cho nơi đây.
Xem chi tiết    

10 điều hút khách đến phố cổ Penang

Ngày: 19/08/2017

Đảo Penang của Malaysia là nơi lý tưởng cho du khách du lịch kết hợp sáng tác ảnh, có sức hút kỳ lạ với khu di sản George Town, hay những bức tranh tường độc đáo.
Xem chi tiết    

Hòn đảo thiên đường Lý Sơn trong bộ ảnh 'Dấu ấn Việt Nam'

Ngày: 19/08/2017

Là huyện đảo duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi, Lý Sơn được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp tuyệt vời như một thiên đường giữa đại dương, ngày càng thu hút nhiều du khách.
Xem chi tiết    

Những xu hướng du lịch thịnh hành mùa thu năm nay

Ngày: 08/06/2018

Du lịch thuê bao nguyên chuyến, du lịch chậm chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, hay du lịch tâm linh, du lịch kết hợp shopping đang là những xu hướng thịnh hành mùa thu này.
Xem chi tiết    

Ngôi làng nghìn năm tuổi nơi lưng chừng núi ở Iran

Ngày: 11/08/2017

Trên chặng đường thực hiện giấc mơ đi xe máy vòng quanh thế giới, Trần Đặng Đăng Khoa có cơ hội ghé thăm Masouleh - ngôi làng cổ độc nhất vô nhị ở xứ sở Ba Tư.
Xem chi tiết    

Những trải nghiệm tuyệt vời về du lịch Hải Phòng

Ngày: 11/08/2017

Nếu một lần đến với Hải Phòng, chắc chắn bạn sẽ phải lòng mảnh đất này. Hải Phòng khéo tạo nhớ thương từ phong cảnh, ẩm thực và sự nhiệt thành, mến khách của con người nơi đây.
Xem chi tiết    

5 trải nghiệm đừng quên thử khi đi du lịch

Ngày: 11/08/2017

Đừng quá rập khuôn chuyến đi với lịch trình siết chặt trên từng cây số. Hãy một lần mạnh dạn rẽ trái, đi khỏi lối mòn và bạn sẽ nhận được phần thưởng là những điều bất ngờ thú vị.
Xem chi tiết    

10 thác nước ngoạn mục và hùng vĩ nhất thế giới

Ngày: 20/02/2017

Thác Kaieteur, Victoria, Angel, hay Niagara là những ngọn thác đẹp nhất hành tinh do trang Telegraph (Anh) bình chọn. ...
Xem chi tiết    

<<Previous12345Next>>

X